ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

หลักการทํางานของเครื่องทดสอบวัสดุสากล

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dongguan Quality Control Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Quality Control Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องทดสอบความแข็งไมโครวิคเกอร์หน้าจอสัมผัสได้รับการติดตั้งเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ทุกอย่างเรียบร้อยดี ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและบริการที่เป็นเลิศ

—— นายเดวิด แชมเบอร์ส

ขอบคุณสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วและลูกค้าของเราพึงพอใจมากสำหรับเครื่องทดสอบความแข็งแบบ Rockwell และหวังว่าจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

—— นีล เรนาโต้

หลังจากที่เราไปเยี่ยมลูกค้า ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจซื้อเครื่องทดสอบความแข็ง Brinell รุ่น iBrin-413Z ตอนนี้เราได้ติดตั้งเครื่องที่ไซต์ของลูกค้าแล้ว

—— เฟอร์มิน ลี

ขอบคุณสำหรับหัวกด (เพชรกรวย 120 องศา) เราเพิ่งได้รับและทดสอบแล้ว หัวกดเป็นสิ่งที่ดีตามที่เราคาดไว้

—— ดาเลียส สกินนูลิส

การวัดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ Brinell Tester HBST-3000

—— ซุน ชุล คิม

สวัสดี เครื่องทดสอบความแข็ง iVick-484ST ได้รับการติดตั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและใช้งานได้ดี ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างมืออาชีพ

—— ซาบีเนียน สมิธ

ฉันยินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าการติดตั้งเครื่องทดสอบความแข็ง Brinell รุ่น SHB-3000C เสร็จสมบูรณ์แล้ว ฉันอยากจะขอบคุณ!

—— ร็อบบิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
หลักการทํางานของเครื่องทดสอบวัสดุสากล
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทํางานของเครื่องทดสอบวัสดุสากล

 

ฟังก์ชันและหลักการทํางานของเครื่องทดสอบวัสดุสากล

 

เครื่องทดสอบวัสดุสากลถูกใช้อย่างแพร่หลายในสาขาวิศวกรรม, ฟังก์ชันหลักคือการทดสอบและประเมินคุณสมบัติกลและความแข็งแรงของวัสดุที่แตกต่างกัน

 

สามารถดําเนินการทดสอบกลต่างๆ เช่น ความเครียด, การบด, การบิด, การตัด, ฯลฯ บนวัสดุต่างๆ เช่น โลหะ, พลาสติก, ยาง, สายใย, ฯลฯ

 

หลักการของเครื่องทดสอบวัสดุสากลขึ้นอยู่กับพฤติกรรมทางกลและคุณสมบัติวัสดุของวัสดุ

 

โดยปกติตัวอย่างการทดสอบจะวางในเครื่องติดตั้งบนเครื่องทดสอบ แล้วแรงหรือภาระจะนําไปใช้เพื่อสังเกตและวัดคุณสมบัติกลของวัสดุเครื่องทดสอบคํานวณและประเมินความแข็งแรง, โมดูลัสยืดหยุ่น, ความยืดหยุ่นและปารามิเตอร์อื่น ๆ ของวัสดุโดยบันทึกและวิเคราะห์แรงที่นําไปใช้กับตัวอย่างและการปรับปรุงของตัวอย่าง

 

เครื่องทดสอบวัสดุสากลโดยทั่วไปประกอบด้วยกรอบภาระ, เซ็นเซอร์, ระบบควบคุมและระบบการสกัดข้อมูล. กรอบภาระถูกใช้ในการติดตั้งตัวอย่างและใช้แรงหรือบรรทุกตัวอย่าง.

 

เซ็นเซอร์มักจะเป็นเซ็นเซอร์การขยับ, เครื่องวัดความเครียด, ฯลฯ, ซึ่งใช้ในการวัดการปรับปรุงของตัวอย่าง.ระบบควบคุมสามารถใช้และติดตามแรงและการปรับปรุงของตัวอย่างตามความต้องการการทดลองระบบการเก็บข้อมูลใช้ในการบันทึกและเก็บข้อมูลระหว่างการทดสอบและดําเนินการวิเคราะห์ต่อมา

 

เครื่องทดสอบวัสดุสากลสามารถใช้ได้สําหรับประเภทการทดลองที่หลากหลาย เช่น การทดสอบความยืดหยุ่นเป็นหนึ่งในประเภทการทดสอบที่พบทั่วไปในการทดสอบความยืดหยุ่นตัวอย่างถูกติดตั้งด้วยเครื่องติดตั้ง แล้วใช้แรงดึงจนตัวอย่างแตกหรือทนแรงไม่ได้โดยการวัดความเครียดและความเครียดของตัวอย่าง, โมดูลัสความยืดหยุ่นของมัน, ความแข็งแรงการผลิต, ความแข็งแรงในการดึงและปารามิเตอร์อื่น ๆ สามารถคํานวณได้การทดสอบการบดสามารถใช้ในการทดสอบคุณสมบัติการบดของวัสดุการทดสอบการบิดสามารถใช้ในการประเมินความแข็งแรงและความแข็งแรงในการบิดของวัสดุ และการทดสอบการตัดใช้ในการวัดความแข็งแรงในการตัดของวัสดุ

 

โดยใช้เครื่องทดสอบวัสดุทั่วไป วิศวกรและนักวิทยาศาสตร์สามารถได้รับข้อมูลสําคัญเกี่ยวกับลักษณะและคุณสมบัติของวัสดุการคัดเลือกและปรับปรุงวัสดุนอกจากนี้ เครื่องทดสอบวัสดุทั่วไปยังสามารถใช้ในการควบคุมคุณภาพ, การพัฒนาผลิตภัณฑ์, การวิจัยและการศึกษาเครื่องทดสอบวัสดุทั่วไปเป็นอุปกรณ์ที่จําเป็นในห้องปฏิบัติการวิศวกรรมและสถาบันวิจัยวัสดุ.

 

ผับเวลา : 2024-06-09 06:36:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Quality Control Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Raymond Chung

โทร: 86-13711988687

แฟกซ์: 86-769-22784276

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)